Phát động và duy trì phong trào thi đua học tập nâng cao tay nghề trong công tác chăm sóc, phục vụ người bệnh của đội ngũ điều dưỡng, bác sĩ trong bệnh viện. Góp phần bồi dưỡng kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh ngày một tốt hơn. Rèn luyện kỹ năng trong thực hiện quy trình kỹ thuật chuyên môn, hướng tới tính chuyên nghiệp trong thực hành và chăm sóc người bệnh, tăng cường sự hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh.

Chiều 11/09/2023, Bệnh viện Mắt và Da liễu long trọng khai mạc Hội thi tay nghề bác sĩ, điều dưỡng năm 2023.

Hội thi tay nghề bác sĩ, điều dưỡng

Đồng chí Vũ Văn Khoại Giám đốc bệnh viện phát biểu

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí Vũ Văn Khoại Giám đốc bệnh viện, đồng chí Nguyễn Quang Minh Phó giám đốc bệnh viện, đồng chí Vũ Văn Trường Phó giám đốc bệnh viện, đồng chí Bùi Thanh Hải Phó giám đốc bệnh viện, cùng các bác sĩ, điều dưỡng công tác trong bệnh viện.

Phát biểu khai mạc tại hội thi Đồng chí Vũ Văn Khoại Giám đốc bệnh viện đã biểu dương tinh thần ôn luyện nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn của tập thể bác sĩ, điều dưỡng các khoa trong toàn bệnh viện. Bác sĩ, điều dưỡng luôn luôn đoàn kết, đoàn kết là sức mạnh của chúng ta. Chúng ta phải đổi mới, vững tin, không ngừng trau dồi kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, tăng cường y đức, nâng cao y thuật.

Hội thi lý thuyết

Tham dự Hội thi có 37 thí sinh đang công tác tại 6 khoa lâm sàng trong bệnh viện. Hình thức thi gồm 2 phần:  Thi Lý thuyết và thi Thực hành.Thi Lý thuyết là phần thi trắc nghiệm bao gồm 50 câu, thời gian thi 40 phút với 02 đề chẵn và lẻ, với kiến thức về Quy chế, Thông tư, Quy tắc ứng xử, Luật phòng chống tham nhũng, Luật khám chữa bệnh, Luật bảo hiểm y tế, quy định về Y đức, chuyên khoa Mắt và Da liễu.

Hội thi thực hành

Thi thực hành: Thí sinh sẽ bốc thăm các quy trình kỹ thuật chuyên môn thực hiện trên mô hình và người bệnh bao gồm: Bơm thông lệ đạo, Tiêm truyền tĩnh mạch....

Một số hình ảnh khác của hội thi