Sáng 2/11, Bệnh viện Mắt và Da Liễu Hải Dương tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định của chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Vũ Văn Khoại làm giám đốc Bệnh viện từ ngày 1/12/2016 đến 1/12/2021 thay cho ông Nguyễn Kim Bắc đã nghỉ chế độ.

Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ viên chức bệnh viện tại hội nghị công bố

Phó chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu trao quyết định của chủ tịch UBND tỉnh cho ông Vũ Văn Khoại tân giám đốc bệnh viện Mắt và Da liễu

Bệnh viện Mắt và Da liễu Hải Dương tiền thân là Trung tâm Phòng chống các bệnh xã hội. Sau gần 3 năm thành lập bệnh viện đã phát triển là đơn vị y tế đi đầu trong chuyên khoa Mắt và Da liễu tỉnh. Tại hội nghị công bố phó chủ  tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu đề nghị trong thời gian tới bệnh viện cần phát triển chuyên môn sâu đối với hai mũi nhọn đó là Mắt và Da liễu góp phần giảm tải cho bệnh viện Trung Ương.

Lãnh đạo Sở nội vụ tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng

Hiện nay xu thế các bệnh về mắt ngày càng nhiều và trẻ hóa đòi hỏi đồng chí tân giám đốc cùng ban lãnh đạo bệnh viện phải đoàn kết tập trung nâng cao trình độ chuyên môn, tinh thần y đức xây dựng bệnh viện lớn mạnh trong tương lai gần. Trong cơ chế tự chủ tới đây ban lãnh đạo và cá nhân giám đốc bệnh viện phải khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, đặc biệt chú trọng tới thương hiệu tạo uy tín bệnh viện xây dựng niềm tin trong lòng người bệnh./.