Từ ngày 5/7 đến 17/8, Trung tâm y tế TP Hải Dương phối hợp với Bệnh viện Mắt và Da liễu tỉnh tổ chức khám bệnh về mắt miễn phí tại trạm y tế xã, phường cho các đối tượng chính sách, người cao tuổi và nhân dân trên địa bàn. Diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên người dân đến khám được trạm y tế mời theo thôn, khu dân cư với khung giờ khác nhau nhằm đảm bảo giãn cách và nguyên tắc phòng chống dịch bệnh.

Khám để kịp thời phát hiện, điều trị các bệnh về mắt

Đây là hoạt động nhân văn sâu sắc, có ý nghĩa của cán bộ y tế đối với sức khỏe của người dân, đặc biệt là đối tượng chính sách và người cao tuổi. Các đối tượng đến khám đều được khám, tư vấn các bệnh thông thường về mắt. Đối với bệnh nhân mắc các bệnh về mắt cần phải phẫu thuật, điều trị sẽ được hướng dẫn thủ tục chuyển đến Bệnh viện Mắt và da liễu theo đúng quy định.

Hải Đường