Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tân Phó giám đốc Nguyễn Quang Minh

Chiều 10.9, đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm đồng chí: Nguyễn Quang Minh, Trưởng Phòng Kế hoạch - chỉ đạo tuyến - điều dưỡng Bệnh viện Mắt và Da liễu Hải Dương giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt và Da liễu Hải Dương.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt và Da liễu Hải Dương cho đồng chí Nguyễn Quang Minh

Phát biểu tại buổi công bố, đồng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu chúc mừng bệnh viện đã có thêm lãnh đạo mới, đáp ứng công việc chuyên môn, phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Đồng chí mong rằng tập thể lãnh đạo, y bác sĩ các bệnh viện sẽ hỗ trợ đồng chí Phó Giám đốc mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng bệnh viện thành những cơ sở y tế chất lượng cao trong khu vực.

Đồng chí Phạm Mạnh Cường Giám đốc sở y tế Hải Dương tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Quang Minh

Tập thể lãnh đạo Bệnh viện Mắt và Da liễu Hải Dương tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Quang Minh

Nguồn: Báo Hải Dương