Bệnh viện Dã chiến Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đón 300 bệnh nhân và người nhà của Bệnh viện K về điều trị

Chiều nay 16/5, Bệnh viện Dã chiến Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã đón 150 bệnh nhân đang điều trị ung thư là những trường hợp F1 của Bệnh viện K chuyển về tiếp tục điều trị và 150 người nhà bệnh nhân đi cùng chăm sóc người bệnh. Trong khi đó, những bệnh nhân này đã có kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính với SARS-CoV-2. Để chuẩn  bị cho việc đón tiếp, trong chiều qua, nhà trường đã giải phóng toàn bộ bệnh nhân đang điều trị nội trú. Thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám, điều trị tại bệnh viện từ 16/5/2021; đồng thời huy động sinh viên, nhân viên y tế dọn vệ sinh môi trường, phun khử khuẩn...

PCT UBND tỉnh Nguyễn Minh Hùng  đón tiếp đoàn của Bệnh viện

Khu nhà B3 và nhà D- Khoa Nội được dùng làm nơi điều trị 150 bệnh nhân của Bệnh viện K và người nhà bệnh nhân đến chăm sóc

Xe chở bệnh nhân của Bệnh viện K được phun khử khuẩn trước khi vào bệnh viện dã chiến

Bệnh viện K huy động 30 xe cứu thương để chở bệnh nhân về bệnh viện dã chiến

Nhà trường dành toàn bộ khu nhà B3, nhà D-Khoa Nội để làm nơi điều trị bệnh nhân của Bệnh viện K, vừa là khu vực người nhà bệnh nhân đến chăm sóc. Cho đến thời điểm hiện tại, mọi công việc tại Bệnh viện Dã chiến đã hoàn tất.

Hải Hà